ĐẶC SẢN VIỆT NAM & QUEEN TEA

“TINH HOA ĐẤT VIỆT – CHẤT LƯỢNG TUYỆT PHẨM”

Tiền thân Công ty CP Đầu tư và Thương Mại QUEEN TEA là Công ty CP Đầu tư và Thương Mại Đặc Sản Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Chúng tôi tự hào mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn cùng giá thành vô cùng ưu đãi. 

Đặc Sản Việt Nam & Queen Tea là nhãn hiệu chuyên sản xuất và phân phối sỉ, lẻ các mặt hàng làm đẹp, tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên như các loại trà hoa, trà thảo dược….Cam kết 100% nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản, hương liệu và chất tạo màu. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đặc Sản Việt Nam & Queen Tea phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp tự nhiên phân phối sỉ và lẻ toàn quốc.

Chúng tôi với mong muốn thay đổi thói quen của người tiêu dùng, mang người dùng đến gần hơn với những sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Bởi lẽ chúng ta chắc hẳn không thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời, đem lại cho sức khỏe, sắc đẹp. 

Sức khỏe – sắc đẹp của khách hàng chính là động lực quan trọng nhất để Đặc Sản Việt Nam & Queen Tea không ngừng cải tiến, phát triển và hoàn thiện thương hiệu của mình. Cũng nhờ những nỗ lực không ngừng cải tiến đó, chúng tôi cam kết đưa ra một chính sách giá cạnh tranh nhất có thể đem lại sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng cả về chất lượng và giá cả.

Khi mua mỗi sản phẩm, bạn đã đóng góp 1.000đ vào Quỹ hỗ trợ người già neo đơn cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

“Khi bước đi quá gấp, bạn dễ bị bước hụt.

Chúng tôi tin rằng, một lối sống chậm rãi, điềm tĩnh sẽ mang lại cho ta những trải nghiệm sâu sắc và ý vị hơn. Trong đó, uống trà và sử dụng các sản phẩm 100% từ thiên nhiên là một thói quen hữu ích cho sức khỏe và phù hợp để đồng hành cùng ta trở về với nhịp sống ung dung, tự tại.

Và luôn như vậy, những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim. Đó là triết lý kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi!”

                                                                                                                                                CEO Mai Trần

      ĐẶC SẢN VIỆT NAM & QUEEN TEA
Tinh hoa đất Việt – Chất lượng tuyệt phẩm!

Công ty CP Đầu tư Và Thương Mại QUEEN TEA

???? VPGD tại Hà Nội: Số 18 ngõ 159 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội 
???? Chi nhánh 1: 102 Lý Tự Trọng, P. Minh Khai, TP Hà Giang
???? Chi nhánh 2: Thôn Sa Lung, Xã Đồng Sơn, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định
???? Chi nhánh 3: Số nhà 68, Đường Hồ Xuân Hương, P. Mũi Né, TP. Phan Thiết
???? Hotline: 0911.82.0303